Cách giữ lửa yêu xa

Cách để duy trì và giữ lửa tình yêu về khoảng cách – Yêu xa

Gia đình Tình yêu
Mất:4 phút, 45 giây để đọc

Bạn có tin rằng yêu xa sẽ mang lại kết quả có hậu không ? Điều đó cần phải phụ thuộc vào chính bạn và tình yêu của bạn. Chắc hẳn mọi người đã nghe câu yêu xa rất khó. Đúng vậy, yêu xa chẳng dễ dàng gì khi mà mỗi người một địa điểm khác nhau. Rất khó để vun đắp tình cảm; cũng như dành cho nhau những sự yêu thương và đặc biệt yêu xa rất khó để có thể cảm nhận được nhau. Nhưng nếu bạn đang yêu xa thì cũng đừng lo lắng quá nhiều, vì một khi đã yêu nhau thật lòng thì chắc chắn rằng không có một thứ rào cản nào có thể ngăn cách các bạn. Vậy thì hôm nay, kênh thanhnien365.com chúng tôi sẽ chia sẻ những điều có thể giữ lửa cho những người yêu xa.

Cung bậc của tình yêu

Tình yêu lại có nhiều cung bậc khác nhau và yêu xa được xem là một trong những điều khó. Không ai trong chúng ta có thể sống thiếu tình yêu, dù bạn có bận rộn hay cố tình khước từ đến đâu đi chăng nữa. Tình yêu lại có nhiều cung bậc khác nhau và yêu xa được xem là một trong những điều khó. Để có thể vượt qua được mọi trở ngại về không gian, thời gian, hai bạn không những phải mạnh mẽ mà còn phải cố gắng luyện rèn thêm và thay đổi nhiều đức tính; yếu tố khác nữa.

Khó khăn khi yêu xa

Đồng ý để trái tim mình mạo hiểm dấn thân vào tình yêu đã là chuyện khó, yêu xa lại là vấn đề nan giải hơn nhiều. Yêu xa, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách. Đầu tiên chính là khoảng cách địa lý. Khi yêu; sống chung một con đường, một thành phố nhiều khi chỉ mới gặp nhau đây thôi mà về đã thấy nhớ; huống hồ là ở hai thành phố khác nhau; có lúc là hai đất nước xa tít; cách nhau nửa vòng trái đất.

Yêu xa có khó khăn không ?

Sợi dây kết nối duy nhất lúc này đó chính là điện thoại di động hay chiếc máy tính lạnh lùng. Yêu xa vẫn có thể nhìn thấy nhau và trò chuyện với nhau hằng ngày; tuy nhiên không thể ở bên nhau và quan tâm chăm sóc lẫn nhau nhiều như những đôi tình nhân khác.

Không chỉ có thế; cô đơn cũng như một “con bệnh” khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Đây là trạng thái rất đỗi tự nhiên của con người; tuy nhiên; sự cô đơn sẽ phát tán mạnh mẽ hơn vào nhiều thời điểm mà chúng ta không kiểm soát được.

Thấu hiểu

Tình yêu bình thường đã cần phải hiểu nhau huống gì đến yêu xa. Chúng tôi tin chắc rằng nếu bạn và đối phương không chịu hiểu và thông cảm cho nhau thì tình cảm này sẽ không bao giờ bền lâu. Nếu bạn không thấu hiểu cho đối phương, thì mối quan hệ rất dễ bị kết thúc.

Luôn thấu hiểu nhau

Khi ở cách xa nhau đến hàng ngàn cây số; đến hơn nửa vòng trái đất, hàng chục tiếng đồng hồ; hai bạn không cần nhắn tin, gọi điện liên tục vẫn có thể thể biết được người kia đang làm gì; đang ở đâu. Bạn và đối phương đều biết thông cảm cho công việc quá bận rộn không thể skype hằng ngày; không thể báo cáo; không thể mè nheo suốt ngày.

Tin tưởng

Tình yêu không bao giờ tránh khỏi ghen tuông hay nghi hoặc. Một tình cảm chỉ có thể duy trì khi cả 2 luôn hướng về nhau và tin tưởng nhau. Bạn biết chắc rằng người ấy sẽ không bao giờ nói dối bạn bất cứ điều gì hoặc họ làm gì cũng có lí do của nó. Tuy vậy để làm được này không hề đơn giản. Cả hai buộc phải tâm sự thẳng thắn những gì mình đang trải qua để đối phương ở xa có thể nắm bắt được tình hình. Xa nhau rất dễ dẫn đến tình huống cảm nắng một ai đó khác. Và mọi chuyện chỉ có thể giải quyết khi cả 2 thật thà với nhau, cùng nhau giải quyết chứ không phải giấu giếm; úp mở để đến một ngày không thể cứu chữa và gây tổn thương cho tất cả.

Kiên trì nỗ lực

Yêu xa buộc hai bạn phải có một định hướng tương lai có nhau rõ ràng, cụ thể. Bạn và người ấy không thể chỉ có yêu nhau bằng niềm tin được. Cả hai nên hứa hẹn nhau về thời gian được gặp nhau tiếp theo cụ thể. Mỗi sáng thức dậy không có người ấy bên cạnh nhưng bạn vẫn tin và cố gắng đến ngày được đoàn tụ. Quan trọng nhất khi yêu xa là cả hai được sống và yêu bản thân của mình. Đừng để cho mình quá rảnh rỗi; chỉ biết chờ đợi tin nhắn; skype mà hãy cố gắng làm việc; kiếm tiền để đặt vé máy bay đến bên cạnh người ấy một cách bất ngờ chẳng hạn.

Luôn kiên trì, nỗ lực

Yêu xa là một trong những cảm giác khó chịu nhất nhưng lại rất đáng trải qua đối với những ai yêu nhau thật lòng. Chờ đợi luôn có ý nghĩa nhất định của nó. Chỉ cần cả hai hiểu nhau; cố gắng phấn đầu vì nhau và tin tưởng lẫn nhau thì không gian, thời gian vẫn không là trở ngại. Goodluck me n you!

Nguồn: Yan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc