Cậu bé 14 tuổi suýt hại chết mình khi thủ dâm với vật lạ

Cậu bé 14 tuổi suýt hại chết mình khi thủ dâm với vật lạ

Bệnh nam giới Sức Khỏe
Mất:4 phút, 45 giây để đọc

Tự sướng hay đúng hơn là thủ dâm là cách tự đem lại khoái cảm cho bản thân bằng cách tác động vào những chỗ nhạy cảm trên cơ thể. Thông thường thì tần suất nam giới thủ dâm sẽ sớm hơn và nhiều hơn nữ giới. Để đáp ứng nhu cầu cá nhân của mình, nhiều bạn nam đã thủ dâm với tần suất rất nhiều lần trong tuần. Và có những trường hợp còn thủ dâm với những vật lạ nhằm tạo cảm giác mới mẻ, kích thích hơn. Nhưng nó cũng đã gây ra những tác hại không hề nhỏ. Dưới đây là trước hợp cậu bé 14 tuổi suýt hại chết mình khi thủ dâm với vật lạ, cùng theo dõi nhé!

Tác hại của “tự sướng” sai cách

Các bác sĩ tại Bệnh viện La Rabta ở thủ đô của Tunisia đã tiết lộ câu chuyện khủng khiếp trong một báo cáo về trường hợp y tế trên tạp chí Urology Case Reports. Đó là trường hợp cậu bé 14 tuổi không thể đi tiểu trong 3 ngày. Cậu đã đẩy 1 chiếc kim dài 9cm vào trong niệu đạo của mình để “tự sướng”. Cây kim được đẩy sâu vào tới mức các bác sĩ không thể nhìn thấy nó đâu. Cuối cùng, cậu bé được gây mê. Và bác sĩ phải dùng kẹp để kéo vật kim loại sắc nhọn này ra.

Tác hại của tự sướng với vật lạ

Các bác sĩ đã tìm thấy một cây kim dài 9cm bên trong dương vật của thiếu niên 14 tuổi. Họ phải gây mê cậu bé để sử dụng kẹp kéo nó ra. Tiến sĩ Selim Zaghbib, người thực hiện việc này cho biết: Bệnh nhân đã được xuất viện sau 1 ngày và được chuyển đến khoa tâm thần để xác định xem cậu bé có gặp vấn đề gì về tâm thần hay không. Được biết, các nhà tâm lý học ở trường của cậu bé và những người có liên quan đến việc theo dõi và chăm sóc cậu bé đều nói rằng cậu học sinh này không có vấn đề gì về tâm lý.

“Tự sướng” kiểu oái oăm, nam thanh niên lĩnh hậu quả nặng nề

Những trường hợp chèn vật thể lạ vào niệu đạo để tìm cảm giác khoái cảm tình dục không phải là điều gì xa lạ. Có không ít trường hợp đã được ghi lại trong các tạp chí y khoa. Trong đó bao gồm cả ở nam giới và phụ nữ.

Nhóm của Tiến sĩ Zaghbib đã tiết lộ một danh sách những vật phẩm khủng khiếp mà mọi người đã sử dụng để làm việc này bao gồm: Kim, bút chì, bút bi, dây làm vườn, dây đồng, dây loa, ghim an toàn, dây cáp điện thoại, ống hút, dây, bàn chải đánh răng, Thiết bị tránh thai trong tử cung [IUDs], pin gia dụng, bóng đèn, viên bi, tăm bông, cốc nhựa, nhiệt kế, thực vật và rau, và thậm chí các bộ phận của động vật (đuôi sóc, rắn, xương)…

Lưu ý khi sử dụng vật “tự sướng”

Các chuyên gia y tế lưu ý rằng, sử dụng các vật dụng này không được tiệt trùng có thể gây nhiễm trùng, tổn thường. Như vậy sẽ hoại thử đường niệu đạo, bàng quang hoặc hẹp đường tiết niệu. Dù là phụ nữ hay nam giới chọn cách “tự sướng” như vậy. Nó đều có thể gặp rủi ro và ảnh hưởng như nhau.

Lưu ý khi sử dụng vật "tự sướng"

Jess Wilde, người quản lý của một trang web đồ chơi người lớn Lovehoney. Ông đã giải thích với Metro: “Niệu đạo được lót bằng các đầu dây thần kinh siêu nhạy cảm. Nó có thể cực kỳ dễ chịu khi được kích thích. Thêm vào đó, đối với nam giới, kích thích niệu đạo là cách duy nhất để trực tiếp xoa bóp tuyến tiền liệt. Còn đối với phụ nữ, niệu đạo cực kỳ gần với các vùng khoái cảm khác. Vậy nên cũng có thể bị ảnh hưởng khi tự sướng”.

Các chuyên gia nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chỉ sử dụng đồ chơi chuyên dụng cho mục đích tìm tới khoái cảm. Tuyệt đối không nên tìm các đồ vật đặt trong nhà để thay thế.

Nguy hiểm ra sao?

Niệu đạo là một bộ phận thuộc hệ tiết niệu có hình ống dài. Nối từ bàng quang ra lỗ tiểu. Nó có nhiệm vụ đưa nước tiểu ra ngoài. Đặc biệt, ở nam giới, niệu đạo còn có vai trò dẫn tinh dịch ra bên ngoài. Viêm niệu đạo là bệnh lý nhiễm khuẩn đường tiết niệu thường gặp hơn ở nam giới. Bệnh gây ra những khó chịu. Cùng với đó là những bất tiện cho người bệnh trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Nguy hiểm ra sao?

Theo bác sĩ Hùng, nếu vật lạ bị nhét vào niệu đạo, bàng quang. Không được can thiệp kịp thời, dị vật sẽ gây viêm dính. Gây ra loét niệu đạo, rò niệu đạo, nhiễm khuẩn. Hơn nữa còn có thể diễn tiến hẹp niệu đạo, áp xe vùng sinh dục… rất nguy hiểm. Đặc biệt, nếu hẹp niệu đạo thì sẽ không xuất tinh ra được dẫn đến không thể có con tự nhiên. “Niệu đạo rất nhạy cảm, tất cả tổn thương liên quan đến niệu đạo. Về sau đều đưa đến hẹp niệu đạo, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt. Nếu niệu đạo có vấn đề thì phải tạo hình lại rất phức tạp. Do đó, cần tránh mọi việc có thể gây sang chấn cho niệu đạo’, bác sĩ Đỗ Lệnh Hùng khuyến cáo.

Nguồn: afamily.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc