Trói khi quan hệ được xem là một dạng cực khoái cưỡng bức

Chàng trai đã phải đi viện ngay sau khi quan hệ vì muốn thử cảm giác lạ

Bệnh nam giới Sức Khỏe
Mất:6 phút, 37 giây để đọc

Bạn muốn tìm để những trò kích thích hơn để làm mới cảm giác khi yêu? Nhưng có lẽ bạn chưa hề biết rằng, đôi khi những trò ấy có thể gây tổn thưởng cả thể xác lẫn tinh thần của bạn và đối phương. Để cuộc yêu có thể luôn diễn ra một cách trọn vẹn nhất, chúng ta nên tìm kiếm những thứ mới mẻ hơn. Nhưng không nên vì thế mà mất kiểm soát và đánh mất sự an toàn của bản thân được. Hình thức trói chân tay khi yêu đã được rất nhiều cặp đôi áp dụng để tăng khoái cảm trong cuộc yêu, nhưng nó lại dẫn đến rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Dưới đây là một ví dụ về chàng trai đã phải đi viện ngay sau khi quan hệ vì muốn thử cảm giác lạ.

Trói khi quan hệ được xem là một dạng cực khoái cưỡng bức

Cực khoái cưỡng bức là một dạng của BDSM. Theo đó một người đồng thuận một cách tự nguyện phải đạt cực khoái theo cách vượt quá tầm kiểm soát của họ. Người được đưa đến cực khoái thường ở trạng thái trói chân trói tay để tước đi khả năng kiểm soát cực khoái lúc bắt đầu và cường độ cực khoái. Nó làm tăng cảm giác bất lực. Đây là tình huống mà một số người lại thấy là một cách để tăng hưng phấn tình dục.

Chàng trai đã phải đi viện ngay sau khi quan hệ vì muốn thử cảm giác lạ

Việc thực hành cực khoái cưỡng bức cũng có thể được kết hợp với các vở kịch kiểm soát cực khoái khác, chẳng hạn như từ chối hưng phấn tình dục (Erotic sexual denial) và edging (một bài tập mà nam giới duy trì cực khoái mà không xuất tinh).

Đối với người tự nguyện bị trói và không thể ngừng được kích thích tình dục. Người chủ động sẽ kích thích bộ phận sinh dục của người tự nguyện và các vùng nhạy kích thích tình dục (erogenous zones) khác cho đến khi đạt cực khoái, và đôi khi lên đỉnh. Người tự nguyện bị trói sẽ biểu hiện một loạt các kích thích tình dục, bao gồm cả quan hệ tình dục qua đường âm đạo, miệng hoặc hậu môn. Có thể dùng tay để kích thích bộ phận sinh dục cho đến khi đạt cực khoái cưỡng bức (handjob, fingering) hoặc sử dụng đồ chơi tình dục như máy rung. Điển hình là chày rung (wand vibrator).

Nguy hiểm của việc trói tay chân khi quan hệ

Đôi khi vì cảm thấy chuyện quan hệ quá nhàm chán. Các cặp đôi sẽ tìm đến những trò chơi mới để tăng cảm giác và sự hứng thú. Tuy nhiên, nếu không chú ý an toàn hoặc quá lạm dụng. Nó có thể sẽ vô tình gây ra những tai nạn. Trường hợp của cặp đôi Nick và Stefani là một ví dụ. Xuất hiện trên chương trình TLC’s Sex Sent Me to the ER (chương trình thực tế tái hiện lại các tai nạn tình dục). Nick và Stefani kể về lần quan hệ khiến họ chẳng bao giờ có thể quên.

Tăng kích thích cho quan hệ bằng việc trói tay chân

Cặp đôi vì muốn làm mới “cuộc yêu”. Nên Stefani đã quyết định dùng băng dính trói tay và chân bạn trai vào giường. Nhưng mọi thứ nhanh chóng trở nên tồi tệ. Sau khi cả hai quan hệ được một lúc, Stefani đột nhiên thấy những cơn đau nhói trong bụng. “Tôi phải dừng lại vì có điều gì đó không ổn. Tôi nhảy xuống và lao ngay vào phòng tắm. Khi đó, tôi đã rất buồn nôn”, Stefani kể lại.

Tăng kích thích cho quan hệ bằng việc trói tay chân

Khi Stefani vào nhà tắm, Nick đã bị bỏ lại trên giường với hai tay bị trói chặt. Lúc này, anh bắt đầu cảm thấy khó chịu. Nick nói: “Tôi bắt đầu cảm thấy như kim châm ở tay và chân của mình và nó thực sự rất khó chịu. Tôi đã gọi Stefani nhưng không thấy cô ấy trả lời. Mà chỉ nghe thấy những tiếng nôn mửa. Điều đó, khiến tôi lo lắng”.

Hậu quả khôn lường khi chơi cảm giác lạ

Điều đáng lo ngại hơn nữa khi Stefani đã ở trong nhà tắm quá lâu. Nick lúc này cũng rất đau tay và chân. Anh gần như không còn cảm giác. Cuối cùng, Stefani có thể chạy ra ngoài nhưng cô chỉ kịp cởi trói một tay cho bạn trai trước khi quay lại nhà tắm và nôn. Cuối cùng, Nick đã phải gọi điện cấp cứu. Stefani giải thích: “Tôi hầu như không thể nói chuyện hoặc cử động còn Nick không thể cảm nhận được gì.” Thời điểm đó, Nick thực sự lo lắng anh có thể sẽ bị mất chân hoặc tay.

Tại bệnh viện, Nick được kiểm tra xem có bị tổn thương vĩnh viễn mạch máu sau khi bị trói rất lâu hay không. May mắn thay, Nick bị trói trong vòng chưa đầy hai giờ đồng hồ. Anh chỉ có vết thương nhẹ ở tay và không có tổn thương vĩnh viễn nào. Nên anh ấy sẽ có thể giữ được chân tay của mình. Tuy nhiên, Stefani không may mắn như vậy. Cô được chẩn đoán do chuyển động mạnh khi quan hệ. Nó đã khiến cho sỏi mật văng ra, làm tắc ống tụy. Gây viêm tụy cần được phẫu thuật khẩn cấp.

Những nguy hiểm có thể xảy ra khi chơi cảm giác lạ

Nhiều cặp đôi vì muốn tăng cảm giác kích thích cho cuộc yêu nên sẵn sàng thử những trò mới lạ chẳng hạn như dùng đồ chơi tình dục hay những hình thức bạo dâm như trói tay chân, buộc cổ,… Những kiểu yêu này tuy mang lại cảm giác mới khi quan hệ nhưng cũng tiềm ẩn những hệ lụy sức khỏe. Chẳng hạn như việc trói tay chân khi yêu. Nếu để quá lâu hoặc thắt quá chặt sẽ khiến máu khó lưu thông. Dẫn tới tay chân, gây tổn thương.

Tăng kích thích cho quan hệ bằng việc trói tay chân

Tổn thương cho cơ thể cả hai người

Bác sĩ Golden San – người chuyên điều trị chấn thương BDSM (BDSM viết tắt các chữ bondage (nô lệ, bó buộc) và discipline (kỷ luật, trừng phạt), dominance (thống trị), submission (quy phục), sadism (bạo dâm) và masochism (khổ dâm) cho biết đã gặp không ít trường hợp phải tìm kiếm sự chăm sóc y tế vì bị thương do những tai nạn khi bị dùng dây trói trong lúc quan hệ. Và hầu hết các trường hợp là phụ nữ đều rất e ngại.

“Việc dùng dây buộc không đúng cách. Nó có thể dẫn đến hoại tử chân tay và có thể bị thương nghiêm trọng”, bác sĩ Golden San nói: “Có một số vết thương còn nghiêm trọng tới mức tôi không thể xử lý được”.

Có thể dẫn đến mất mạng

Trong một số trường hợp còn có thể gây ra mất mạng. Như người đàn ông 30 tuổi ở Nagpur, Ấn Độ. Anh ta đã tử vong khi quan hệ tình dục với bạn gái sau khi bị sợi dây quấn quanh cổ siết chặt. Vì muốn tăng khoái cảm tình dục. Người phụ nữ đã trói tay và chân người đàn ông vào ghế. Sau đó đã quàng một sợi dây khác quanh cổ anh ta. Tuy nhiên, sau đó người phụ nữ đi vệ sinh và người đàn ông bị trượt khỏi ghế khiến sợi dây thắt vào cổ khiến anh tử vong.

Do đó, các cặp đôi khi muốn làm mới “cuộc yêu” bằng những trò mới lạ cần đặc biệt chú ý tới sự an toàn của cả bản thân và đối phương, tránh thực hiện những trò mạo hiểm có thể gây rủi ro cho sức khỏe và tính mạng.

Nguồn: eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc