Công ty cổ phần Điện Quang

Công ty cổ phần Điện Quang niềm tự hào doanh nghiệp Việt

Hàng Việt Nam Kinh Tế
Mất:3 phút, 55 giây để đọc

Công ty cổ phần Điện Quang thành lập năm 1973, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ, thiết bị điện và giải pháp cho việc chiếu sáng. Với sứ mệnh xuyên suốt là góp phần nâng cao cuộc sống cho xã hội và cộng đồng. Điện Quang luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng khoa học về công nghệ hiện đại để sản xuất và kinh doanh. Cung cấp những tiện nghi, sự an toàn và thẩm mỹ; nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người. Sản phẩm của điện quang điện được phân phối trên khắp đất nước và đã có mặt hơn 30 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới.

Đồng hành cùng người Việt

Với 23 năm liên tục đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao; là doanh nghiệp đứng đầu trong ngành hàng của mình. Công ty Cổ phần bóng đèn Điện Quang còn phát triển các giải pháp chiếu sáng kỹ thuật cao; phần mềm tư vấn thiết kế chiếu sáng. Cung cấp cho người tiêu dùng Việt giải pháp để chuẩn hóa nguồn sáng trong môi trường sống.

Điện Quang luôn đồng hành cùng người Việt

Việc người tiêu dùng sử dụng các loại đèn trôi nổi kém chất lượng; không đảm bảo an toàn sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy từ lâu nhiều khách hàng đã tin dùng và sử dụng đèn của Điện Quang; do đèn được sản xuất trên dây chuyển máy móc thiết bị hiện đại, tự động hóa cao. Nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng và công nghệ sản xuất hiện đại mang lại hiệu suất chiếu sáng cao.

Trong suốt 47 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt. Đến nay đơn vị đã mở rộng sản xuất kinh doanh, tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam; về các giải pháp chiếu sáng tổng thế với hàng nghìn sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện thông minh. Điện Quang Smart là các giải pháp thông minh ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau. Nhằm thỏa mãn chín xác nhu cầu của từng người dân Việt Nam. Tạo ra một hệ thống thông minh thích hợp cho người dân Việt.

Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Không chỉ đa dạng hóa sản phẩm, thương hiệu quốc gia Điện Quang còn được biết đến là đơn vị cung cấp các giải pháp dịch vụ chiếu sáng uy tín. Với khả năng tư vấn, thiết kế và thực hiện các giải pháp chiếu sáng cho các công trình dân dụng; công nghiệp, nông nghiệp và công cộng hiệu quả.

Ông Hồ Quỳnh Hưng, chủ tịch HĐQT Công ty CP Bóng Đèn Điện Quang: “Chúng tôi đang tiếp tục nghiên cứu phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm thông minh khác. Ngoài thông minh cho các hộ gia đình thì còn tập trung nhiều cho doanh nghiệp. Trong doanh nghiệp lại có nhiều đối tượng khác nhau từ các tòa nhà cao ốc thông minh. Vừa tiết kiệm năng lượng vừa an toàn, tiện lợi. Hay cả trong nông nghiệp và thành phố thông minh. Điện Quang tham gia tư vấn giải pháp để giúp tiết kiệm năng lượng thông qua hệ thống đèn đường thông minh”.

Tự hào thương hiệu Việt

Được đánh giá là doanh nghiệp Việt hàng đầu Việt Nam về các giải pháp chiếu sáng và thiết bị điện. Điện Quang luôn đặt người tiêu dùng ở vị trí trung tâm. Mang lại sự an toàn, tiện nghi và thẫm mỹ cho ngôi nhà Việt bằng chính sản phẩm thương hiệu Việt. Chất lượng Quốc tế là mục tiêu phát triển của Điện Quang.

Đạt nhiều danh hiệu cao quý

Với 5 nhà máy có dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế (trong đó 1 nhà máy đặt tại Venezuela). Điện Quang có khả năng kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất; từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm ra thị trường. Sản phẩm Điện Quang đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín về chất lượng. Và thương hiệu như đạt chứng nhận CE hợp chuẩn an toàn của Châu Âu.

Được Bộ Công thương cấp nhãn “Ngôi sao năng lượng Việt” chứng nhận sản phẩm tiết kiệm năng lượng. Được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp “Nhãn Xanh Việt Nam” chứng nhận sản phẩm thân thiện với môi trường và người sử dụng. Thương hiệu Điện Quang liên tục được Chính phủ Việt Nam công nhận là “Thương hiệu Quốc gia” và được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Nguồn: Tuhaoviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc