Karik tham gia Rap Việt Allstar

Karik tham gia Rap Việt Allstar với tình trạng chấn thương

Âm nhạc Giải Trí
Mất:3 phút, 43 giây để đọc

Karik là huấn luyện viên tại Rap Việt mùa 1. Anh đã có được 1 team rất mạnh, tuy nhiên thật tiếc khi chưa được quán quân. Rap Việt Allstar theo dự tính sẽ được tổ chức ngay sau chung kết. Thế nhưng bởi nguyên nhân dịch bệnh cho nên phải lùi lại. Mới đây, trong ngày tổng duyệt của Rap Việt Allstar Live Concert thì Karik đã tới. Thế nhưng chúng ta lại thấy anh phải dùng thêm một chiếc nạng. Đây là sự cố đáng tiếc cũng đã khiến anh phải theo dõi thêm vài ngày tại Đà Nẵng. Tuy nhiên không vì vậy mà anh bỏ lỡ live concert Rap Việt Allstar.

Karik là ai?

Karik tên thật Phạm Hoàng Khoa. Anh sinh năm 1989. Gia nhập thế giới hip hop với vai trò vũ công từ năm 2006. Tuy nhiên, chấn thương khiến anh phải ngừng nhảy, rẽ sang hát rap. Anh nổi tiếng nhờ các ca khúc kết hợp với Wowy. Ví dụ như Khu tao sống (2010), Hai thế giới, Chạy (2012)… Anh là chủ nhân của nhiều ca khúc nổi tiếng như Hai thế giới, Anh không đòi quà… Nhiều bài hát có sự tham gia của Karik đều trở thành hit. Chúng đã tạo bệ phóng cho nhiều ca sĩ trẻ. Ví như: Người lạ ơi (Orange), Tất cả tại anh (Emma), Đau vậy đủ rồi (Vũ Phụng Tiên). Năm 2020, anh đảm nhận vai trò huấn luyện viên của Rap Việt. Thí sinh do anh hướng dẫn là GDucky giành giải á quân.

Karik là ai?

Thành tích của Karik

Chiều 9/4, Karik xuất hiện tại buổi tổng duyệt với sự trợ giúp của êkíp. Anh sẽ trình diễn solo cũng như kết hợp học trò – Ricky Star. Cách đây một tuần, rapper ngã từ sân khấu xuống đất. Sự cốxảy ra khi biểu diễn trong một sự kiện ở Đà Nẵng. Kết quả chụp MRI (cộng hưởng từ) cho thấy chân phải của anh bị dập xương mâm chày ngoài ở khớp gối. Đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước

Năm 2020, anh đảm nhận vai trò huấn luyện viên của Rap Việt. Thí sinh do anh hướng dẫn là GDucky giành giải á quân. Karik tên thật Phạm Hoàng Khoa, sinh năm 1989. Anh là chủ nhân nhiều ca khúc nổi tiếng như Hai thế giới, Anh không đòi quà… Nhiều bài hát có sự tham gia của Karik đều trở thành hit, tạo bệ phóng cho nhiều ca sĩ trẻ như: Người lạ ơi (Orange), Tất cả tại anh (Emma), Đau vậy đủ rồi (Vũ Phụng Tiên).

Rap Việt Allstar

Ngoài Karik, chương trình có sự tham gia của Suboi, Wowy, Binz, Dế Choắt, Yuno BigBo, Tlinh, 16 Typh… với khoảng 50 tiết mục. Ban tổ chức dự kiến có gần 10.000 khán giả tham dự nên kiểm tra y tế nghiêm ngặt, phòng chống dịch. Tại khu vực soát vé, bộ phận bảo vệ tiến hành đo thân nhiệt từng người. Nhiều trụ rửa tay sát khuẩn trang bị trong khuôn viên tổ chức sự kiện – Trung tâm Hội chợ và Triển lãm TP HCM (SECC). Ba đạo diễn Vương Khang, Đức Đỗ và Việt Anh kết hợp dàn dựng sân khấu, giám đốc âm nhạc là Hoàng Touliver.

Trước đó, Rap Việt all-star từng bị hoãn vì dịch. Đơn vị sản xuất nói gánh nhiều thiệt hại khi êkíp gồm 1.000 người làm việc ngày đêm cho show. Chương trình Rap Việt phát sóng năm ngoái thu hút vài chục triệu lượt xem trên Youtube. Nhiều bản rap đứng thứ hạng cao trên các nền tảng như itunes, spotify… Đêm chung kết hồi tháng 11/2020 thu hút hàng chục triệu lượt xem trực tuyến trên Youtube, thuộc hàng cao nhất của các show giải trí trong nước.

Rap Việt Allstar

Tình trạng của Karik

Quản lý của rapper – Vinny Vũ – cho biết hiện chân của anh sưng to, chưa đi được. Anh ở lại Đà Nẵng vài ngày để theo dõi sức khỏe và chờ chân bớt sưng để chụp MRI (cộng hưởng từ). Đại diện Karik nói: “Còn sáu ngày nữa, Karik sẽ trình diễn trong live concert Rap Việt all-star, hy vọng anh ấy mau bình phục để góp mặt”.

Trước Karik, Vũ Cát Tường từng trượt ngã từ độ cao hơn một mét khi trình diễn trong liveshow Inner me của cô tại TP HCM.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc