Galaxy Buds Pro

Khám phá về Tai nghe True Wireless thông minh của Galaxy Buds Pro

Nhịp Sống Số Sản Phẩm
Mất:4 phút, 36 giây để đọc

Samsung Buds Pro mới cho ra mắt tai nghe True Wireless với thiết kế đẹp mắt, hiện đại với nhiều tính năng thông minh cùng với đó là chất lượng âm thanh được đánh giá cao.

Hãng công nghệ Hàn Quốc, Samsung đi đầu trong công nghệ Smartphone với những dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Mới đây Galaxy Buds Pro được cho ra mắt với thiết kế In-ear. Đây  là thiết kế được giới công nghệ đánh giá tương đồng với thế hệ Galaxy Buds đầu tiên với những thay đổi 3 kích cỡ nút tai nghe phù hợp với nhiều loại tai nghe hiện có trên thị trường.

Thiết kế phong cách, lịch lãm

Thiết kế phong cách, lịch lãm

Lấy cảm hứng từ hình dạng sáng tạo và mang tính biểu tượng của Galaxy Buds Live. Galaxy Buds Pro có thiết kế được cải tiến với nhiều tiện ích hơn. Hình dạng của tai nghe dạng ống giúp cải thiện chất lượng âm thanh. Tai nghe khít tai hơn nhờ thiết kế công thái học cải tiến. Thiết kế mới này cũng giảm diện tích tiếp xúc giữa ống tai và tai nghe. Cải thiện sự thoải mái và giảm thiểu cảm giác khó chịu.

Ngoài ra, Galaxy Buds Pro còn được trang bị thêm tính năng kháng nước đạt chuẩn lên đến IPX7. Tiêu chuẩn chống nước cao nhất trong dòng Galaxy Buds. Bên cạnh đó, tính năng SmartThings Find được tích hợp trong Buds Pro giúp dễ dàng xác định vị trí của một trong hai tai nghe. Ngay cả khi chiếc tai nghe nằm ngoài phạm vi Bluetooth. Hoàn toàn khuất tầm nhìn hoặc đặt sai vị trí ở một khoảng cách xa. Hơn thế nữa, Galaxy Buds Pro sử dụng 20% Vật liệu Post-Consumer Materials (PCM) thân thiện với môi trường. Điều này giúp tiết chế và cắt giảm các lượng rác thải hàng năm.

Chất lượng âm thanh được cải thiện

Chất lượng âm thanh của Galaxy Buds Pro được cải thiện đáng kể. Samsung trang bị hai driver cho tai nghe của mình. Nó bao gồm một woofer 11 mm và một tweeter 6,5 mm mang lại âm thanh toàn dải tốt. Đặc biệt là âm bass. Âm bass trên Galaxy Buds Pro không quá chói như trên các model thiên về bass mà dễ chịu hơn, tiếng mid và treble rõ ràng. Người dùng cảm thấy chất lượng âm thanh được cải thiện một phần nhờ khả năng chống ồn của sản phẩm.

Buds Pro chống ồn tốt hơn rất nhiều so với Buds Live với hai chế độ: chống tiếng ổn thấp. Nó dành cho âm thanh có tần số nhỏ và chống tiếng ồn cao – dành cho âm thanh số thấp và tầm trung. Tuy nhiên, khả năng chống ồn của Galaxy Buds Pro vẫn chưa thể bằng Sony WF-1000 XM3 và AirPods Pro.

Chất lượng âm thanh được cải thiện

Tai nghe của Samsung có tính năng đặc biệt mà các tai nghe True Wireless ở Việt Nam chưa có: nhận diện giọng nói. Khi nghe thấy giọng nói của bạn, Buds Pro sẽ lập tức chuyển từ chế độ chống ồn chủ động ANC sang Âm thanh xung quanh để người dùng dễ dàng đàm thoại mà không cần tháo tai nghe. Hệ thống micro trên Galaxy Buds Pro cũng hoạt động rất tốt với 3 micro và khả năng định hướng để tách giọng nói khỏi môi trường xung quanh.

Các tính năng thông minh

Samsung cũng trang bị nhiều tính năng thông minh khác cho sản phẩm, như Dolby Head Tracking mang lại âm thanh vòm 3D cho người nghe như trong rạp phim với các cảm biển theo dõi chuyển động của vùng đầu. Một tính năng khác là khả năng chuyển đổi tự động giữa các thiết bị một cách liền mạch, người dùng có thể xem phim trên tablet nhưng khi có cuộc gọi đến từ điện thoại, Buds Pro sẽ tự chuyển kết nối qua smartphone. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hỗ trợ cho các sản phẩm của Samsung và chưa có trên laptop. Bên cạnh đó, người dùng có thể chia sẻ âm thanh từ một nguồn phát đến hai tai nghe Buds Pro qua tính năng Buds Together.

Pin của Buds Pro cải thiện hơn so với đàn em Buds Live. Theo Samsung công bố, Buds Pro có thời lượng pin 8 tiếng khi tắt chống ồn chủ động; 5 tiếng khi mở chế độ này. Với hộp sạc, người dùng có thêm lần lượt là 20 và 13 tiếng sử dụng với mỗi chế độ. Tai nghe cũng hỗ trợ sạc nhanh, 5 phút sạc cho 1 tiếng sử dụng. Tính năng sạc không dây hữu dụng khi sử dụng với các smartphone hỗ trợ sạc ngược.

Trải nghiệm thực tế

Trải nghiệm thực tế

Trải nghiệm thực tế, thời lượng pin của model này gần mới mức nhà sản xuất công bố. Thời gian sử dụng với tính năng chống ồn thông minh hơn 4 tiếng 30 phút. Khi tắt tính năng được hơn 7 tiếng. Thời lượng pin đáp ứng cho nhu cầu của người dùng ngay cả với những chuyến đi dài. Galaxy Buds Pro xứng đáng với tầm giá 5 triệu đồng. Tuy không phải là sản phẩm tốt nhất về khả năng chống ồn, nó lại hỗ trợ nhiều tính năng thông minh, đặc biệt hữu ích cho người dùng smartphone Samsung.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc