Cách thể hiện tình yêu

Làm thế nào để có được tình yêu sâu sắc của phụ nữ

Gia đình Tình yêu
Mất:4 phút, 19 giây để đọc

Tình yêu là một thứ tình cảm không thể thiếu, để duy trì tình yêu mới thật sự là vấn đề khó. Trong tình yêu, người phụ nữ rất đơn giản. Họ chỉ cần người đàn ông của mình hành động, quan tâm những tình tiết nhỏ hoặc là đôi khi chỉ cần nói những câu ngọt ngào; nhỏ nhẹ với họ là có thể họ đã mê mệt rồi. Tình yêu là một cái gì đó vừa đơn giản cũng vừa cầu kì, nghe có vẻ mâu thuẫn nhưng nếu bạn biết làm thế nào để duy trì lâu dài thì quả thật đáng trân trọng. Hôm nay; kênh thanhnien365.com chúng tôi sẽ chỉ các bạn làm thể nào để thể hiện tình yêu với phụ nữ nhé.

Những lời chúc bất ngờ

Một món quà nhỏ; sự thấu hiểu; cái ôm thân tình hay đôi khi chỉ là những lời nói chân thành cũng khiến chị em cảm thấy hạnh phúc. Đàn ông hay phụ nữ đều mong muốn nhận sự quan tâm từ bạn đời, bạn bè, người thân trong gia đình. Phụ nữ có thể yêu vật chất nhưng một người đàn ông tự tay nấu một bữa ăn; dành những lời động viên khi có ấy gặp khó khăn trong cuộc sống giúp chị em bản thấy mình được yêu thương; tôn trọng.

Một trong những cách tốt nhất để tỏ cho ai đó biết bạn yêu họ đó là làm người ấy ngạc nhiên. Việc làm ấy này chứng tỏ cho nửa kia rằng bạn luôn nghĩ về họ ngay cả khi không ở bên cạnh nhau. Nếu bạn đang mua sắm; hãy để ý xem người kia yêu thích vật gì; một hộp chocolate hoặc một chiếc áo sơ mi; bạn hãy bất ngờ mua tặng họ món đồ ấy. Chắc chắn nửa kia sẽ cảm động lắm.

Những lời chúc bất ngờ

Vào những dịp đặc biệt, hãy dành thời gian để lên kế hoạch hẹn hò và tạo ra một kỷ niệm đáng nhớ theo cách của riêng bạn. Khi làm người yêu ngạc nhiên với những khoảnh khắc hạnh phúc, bạn sẽ chứng tỏ được bạn yêu người đó nhiều bao nhiêu và khao khát muốn chăm sóc họ đến mức nào.

Sự thấu hiểu

Chị Nguyễn Linh, 33 tuổi và anh Hoàng Chu 38 tuổi đã kết hôn 6 năm. Khoảng thời gian không dài không ngắn nhưng có biết bao vui buồn. Hạnh phúc khó nói thành lời khi cả hai lần đầu làm cha, trở thành người mẹ. Nhưng, vợ chồng anh chị từng có thời điểm”chiến tranh lạnh” cả tuần.

Sự thấu hiểu lẫn nhau

Nhiều lúc con ốm, chị Linh thức cả đêm chăm, hôm sau lại tất bật đi làm. Anh Chu là kỹ sư xây dựng cũng thường xuyên công tác dài ngày. Có khoảng thời gian, cả hai xa cách, những bữa cơm ăn cùng nhau ít dần. Sau này, anh Chu cũng phân bổ lại công việc, cùng vợ chăm sóc con, hỗ trợ việc nhà.

“Phụ nữ cần sự thấu hiểu. Đôi khi vợ chẳng nói cô ấy đang buồn hay lo lắng chuyện gì. Tôi vẫn quan tâm, hỗ trợ, dần dần cả hai tìm được tiếng nói chung”, anh Chu chia sẻ.

Tặng quà

Từ nhỏ, Viết Thành, Hải Phòng chưa bao giờ vô lễ với mẹ. Thái độ sống, suy nghĩ của anh ảnh hưởng nhiều từ người cha. Bố mẹ anh đều là giáo viên trường làng những có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. 30 năm, anh chưa từng thấy ông bà cãi vã to tiếng.

Từ thời niên thiếu, Thành đã có thói quen tặng quà cho mẹ, dù chỉ những đồ dùng nhỏ như kẹp tóc, đôi dép đi trong nhà. Sau này, tốt nghiệp đại học, đi làm, anh tặng mẹ những món quà sức khỏe như hộp sữa, chiếc đệm êm ái cho người cao tuổi.

Tặng quà cho nhau

Từ ngày có gia đình riêng, ngoài chăm sóc mẹ, anh không quên quan tâm vợ. Một năm, số lần anh tặng quà cho mẹ, vợ không nhiều nhưng lúc nào cũng lựa chọn tỉ mỉ. Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, anh tặng vợ một bộ mỹ phẩm từ thương hiệu Venesa. Anh đích thân xuống bếp, chủ động rửa bát dọn dẹp nhà cửa. Còn mẹ, Thành đã đặt mua máy chạy bộ để bà rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

Thể hiện tình cảm qua lời nói

Yêu thương có rất nhiều cách để thể hiện, ngoài hành động, sự quan tâm, lời nói yêu thương đúng lúc là cách để nam giới thể hiện tâm tình nửa kia thế giới. Mong muốn tạo một ngày lễ kỷ niệm đáng nhớ cho phái đẹp Việt, mới đây, Venesa đã phát động chiến dịch “Yêu thương cần nói”.

Chương trình giúp hàng nghìn người đàn ông gửi đi những món quà kèm lời nhắn nhủ yêu thương dành tặng cho người phụ nữ bên cạnh mình. Venesa lan tỏa những giá trị tích cực của việc bày tỏ, thổ lộ tình cảm trong việc xây dựng, vun đắp mối quan hệ.

Nguồn: Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc