Lướt web cho trẻ em bằng trình duyệt Edge

Lướt web cho trẻ em bằng trình duyệt Edge

Công Nghệ Nhịp Sống Số
Mất:3 phút, 33 giây để đọc

Lướt web cho trẻ em là chế độ mà Microsoft vừa đưa vào trình duyệt Edge cùa mình. Microsoft luôn chứng minh cho mọi người thấy lý do họ luôn giữ vị trí dẫn đầu giới công nghệ. Đó là từ các sản phẩm chất lượng tuyệt đỉnh của mình. Vào ngày 15/1 Microsoft đã cho ra đời trình duyệt web Microsoft Edge mới, trình duyệt này được thiết kế dựa trên trình duyệt web có mã nguồn mở Chromium. Đây là một sản phẩm đưa ra nhằm tranh thị phần cùng các đối thủ khác. Hiện tại trình duyệt Edge đang đứng thứ 3 sau Firefox và Chrome. Hiện nay trình duyệt Edge được cài đặt sẵn trong các thiết bị có sử dụng hệ điều hành Windows 10, Xbox One, Windows 10 Mobile.

Trình duyệt Edge có nhiều ưu điểm nổi bật

Trình duyệt Edge có nhiều ưu điểm nổi bật

Đây là trình duyệt nhằm thay thế cho Internet Explorer. Một trình duyệt mặc định đã quá “cũ kỹ” trước đây. Theo thông tin của Microsoft, trình duyệt Edge sẽ có những ưu điểm bao gồm tích hợp Cortana. Tích hợp chế độ đọc sách, có thêm công cụ chú thích. Và chắc chắn sẽ tối ưu trình duyệt web nhẹ hơn so với Internet Explorer cũ. Trình duyệt Microsoft Edge có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Mà có thể “sẵn sàng” trở thành trình duyệt đứng thứ 2 thế giới.

Microsoft đã tung ra chế độ trình duyệt Edge mới. Dành riêng cho trẻ nhỏ như đã hứa trước đây. Để thực hiện lời hứa, Microsoft đã tung ra chế độ mới dành cho trẻ em. Có tên Kids Mode cho trình duyệt Edge của mình. Chế độ này được thiết kế để bảo vệ người dùng nhỏ tuổi. Khỏi những mặt xấu của internet trong khi vẫn mang đến quyền truy cập vào các tài nguyên khổng lồ có sẵn trên mạng. Trong chế độ Kids Mode các bậc phụ huynh được trao quyền kiểm soát khá rộng. Bao gồm các trải nghiệm khác nhau dựa trên nhóm tuổi.

Lướt web cho trẻ em bằng trình duyệt Edge

trình duyệt Edge

Internet là một kho tàng những tài nguyên hữu ích. Bao gồm video giáo dục, phần mềm sáng tạo và trò chơi được thiết kế. Để vừa dạy vừa giải trí cho trẻ em. Tuy nhiên cũng có những nội dung không phù hợp với trẻ. Và đó là nguyên nhân các chế độ kiểm soát truy cập dành cho phụ huynh đã được ra đời. Và không có gì ngạc nhiên khi Microsoft đã tăng sức hấp dẫn cho trình duyệt Edge của mình. Bằng cách thêm chế độ Kids Mode. Với điều này, cha mẹ có thể chọn nhóm tuổi của con mình (5-8 và 9-12). Sau đó cấp cho chúng quyền truy cập vào trình duyệt.

Theo Microsoft, trẻ em được cấp quyền truy cập vào khoảng 70 trang web phổ biến dành cho trẻ em. Nếu trẻ cố gắng truy cập vào một trang web chưa được phê duyệt sẽ bị trình duyệt chặn lại. Cha mẹ cũng được cung cấp tùy chọn tùy chỉnh các trang web. Mà con họ được phép truy cập để có trải nghiệm được cá nhân hóa. Microsoft Edge hiện cung cấp Kids Mode cho người dùng ở Mỹ. Tính năng mới đã ra mắt với các chủ đề dựa trên các bộ phim. Và chương trình truyền hình nổi tiếng của Pixar và Disney.

Ưu điểm của trình duyệt Edge

Ưu điểm của trình duyệt Edge

Microsoft Edge có khả năng bảo mật cực tốt khi duyệt web. Microsoft Edge là trình duyệt web nhẹ nhất thế giới. Tốc độ load trang web nhanh, có thể nói là trình duyệt nhanh nhất thế giới. Nhanh chóng vá lỗ hổng, liên tục cập nhật phiên bản mới khi có lỗ hổng. Có khả năng thấu hiểu người dùng, đưa cho người dùng những thông tin họ cần tìm kiếm. Tương thích cực tốt trên Windows 10. Hỗ trợ tăng tương tác với người dùng như bôi năng động, lưu lại đọc sau. Ngoài ra còn một số đặc điểm đổi bật như: tăng khả năng tìm kiếm, hỗ trợ tương tác, viết lách trên web,…

Nguồn: Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc