máy giặt mini cho tai nghe không dây

Máy giặt mini cho tai nghe không dây

Công Nghệ Nhịp Sống Số
Mất:3 phút, 18 giây để đọc

Máy giặt mini cho tai nghe không dây là một dụng cụ khá hữu ích cho dân yêu thích công nghệ. Mỗi sản phẩm đều có một nét thú vị riêng. Chất âm của tai nghe không dây cũng rất phù hợp cho đối tượng hướng tới. Thoát khỏi lằng nhằng bởi sợi dây cáp cắm vào điện thoại hay máy tính. Tai nghe không dây tạo điều kiện cho bạn thoải mái khi vận động hay tập GYM, chơi thể thao, đạp xe.. Khi bạn sử dụng tai nghe có dây, bạn sẽ bị giới hạn khoảng cách do đội dài có hạn của sợi dây. Khi bạn dùng tai nghe không dây, khoảng cách có thể lên tới hàng chục mét. Với công nghệ mới, phạm vi có thể tăng lên tới hàng trăm mét.

Ưu điểm của tai nghe không dây

Ưu điểm của tai nghe không dây

Một ưu điểm khác của tai nghe bluetooth. Là bạn có thể kết nối cùng lúc 2 điện thoại hoặc 2 thiết bị khác nhau. Với tai nghe dây truyền thống thì bạn phải lựa chọn cáp cho phù hợp. Còn với tai nghe thì bạn chỉ cần chạm và kết nối rất đơn giản, nhanh, gọn. Các sản phẩm tai nghe không dây hiên nay ngoài được nâng cấp về chất lượng âm thanh, pin, chuẩn bluetooth, khoảng cách… Sản phẩm phù hợp, tiện lợi cho từng mục đích riêng. Như cho chơi thể thao, cho công việc cho tuổi trẻ, cho chống ồn chuyên nghiệp …

Chức năng của máy giặt mini cho tai nghe không dây

Chức năng của máy giặt mini

Chiếc máy giặt tí hon Cardlax EarBuds Washer giúp làm sạch tai nghe không dây. Loại bỏ bụi và các chất bẩn lâu ngày trên thiết bị. Theo Gizmodo, thiết bị vệ sinh tai nghe được sản xuất bởi Cardlax. Thương hiệu từng sáng tạo ra chiếc máy xoa bóp chạy bằng điện có kích thước bằng một tấm thẻ ngân hàng. Chiếc máy Cardlax EarBuds Washer (Cardlax EBW) có kích thước tương đối nhỏ. Vừa bằng một quả bóng chày. Do đó máy dễ dàng mang theo. Khi mở nắp máy, một bàn chải tí hon dùng để loại bỏ những mảng bám bẩn lớn khỏi tai nghe. Đồng thời làm sạch các kẽ hở sâu và khu vực khó vệ sinh bằng tay.

tai nghe không dây

Sau khi làm sạch sơ. Tai nghe tiếp tục được vệ sinh trong thùng có gắn lõi quay làm bằng chất liệu cao su xốp. Giúp rửa sạch các hạt bụi li ti cùng với 70% cồn dạng sương. Khi thùng vệ sinh quay, tai nghe cọ xát với thành thùng để loại sạch các hạt bụi mịn còn sót lại. Thùng máy làm bằng cao su có thể tháo rời để vệ sinh bằng nước. Vì tất cả chất bẩn từ tai nghe sau khi rửa đều rơi xuống đáy thùng. Nhà sản xuất đảm bảo quá trình vệ sinh tai nghe đều nhẹ nhàng. Và không làm hư hỏng thiết bị. Máy vệ sinh tai nghe EarBuds Washer hỗ trợ vệ sinh cho tai nghe AirPods của Apple. Và các hãng khác như Samsung và Bose.

Giá cả

Do thiết kế của tai nghe, các chất bẩn như ráy tai, bụi hoặc mồ hôi dễ tích tụ lại trên tai nghe. Với Cardlax EarBuds Washer, quá trình làm sạch tai nghe trở nên kỹ càng và chuyên nghiệp hơn. Về giá bán, chiếc máy được bán với giá khoảng 30 USD dành cho những ai đặt mua sớm trên nền tảng KickStarter. Theo Slashgear, điểm đáng tiếc trên sản phẩm này nằm ở nhu cầu thay thế các bộ phận máy như thùng cao su và bàn chải. Khi mua, người dùng chỉ nhận được combo gồm một thùng cao su, một bàn chải và một chai xịt 70% cồn. Tuy nhiên, công ty sẽ bán combo riêng lẻ với giá 7 USD hoặc rẻ hơn khi mua sỉ.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc