Mỹ Anh

Mỹ Anh – Con gái Mỹ Linh sẽ tham gia The Heroes

Âm nhạc Giải Trí
Mất:3 phút, 28 giây để đọc

Mỹ Anh là con gái ca sĩ Mỹ Linh. Trong chương trình The Heroes thì cô là người có độ tuổi nhỏ nhất. Bởi vì cả sự đam mê, sở thích của mình Mỹ Anh đã tham gia vào The Heroes. Đây cũng là cách để cô có thể trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn. Không còn nằm trong vùng an toàn của mình nữa. The Heroes là một chương trình về âm nhạc, trong đó có rất nhiều thí sinh tài năng mà Mỹ Anh cần phải đối mặt. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về chương trình truyền hình The Heroes cùng với những gì mà Mỹ Anh đã thực hiện.

The Heroes là gì?

Chương trình truyền hình thực tế The Heroes – Thần tượng đối thần tượng. Hiện đang công bố dần những nghệ sĩ tham gia. Hai cặp nghệ sĩ (trong số 12 cặp dự thi) vừa được nhà sản xuất giới thiệu. Bao gồm ca sĩ – nhà sản xuất Quân A. và Dsmall; Han Sara và T.R.I.

The Heroes là gì?

Sau khi các sân chơi đình đám như Giọng hát Việt, Nhân tố bí ẩn, The remix tạm ngưng sản xuất, The Heroes – Thần tượng đối thần tượng là chương trình truyền hình thực tế được mong đợi sẽ mang đến làn gió mới cho “sàn đấu” trên màn ảnh nhỏ của các nghệ sĩ trẻ. Cùng 12 cặp thi đấu sẽ có sự tham gia của “bộ sậu” quyền lực của chương trình – người đưa ra những nhận xét và góp ý về định hướng âm nhạc cho 12 đội – được gọi là master, gồm ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng.

Các master sẽ có cơ hội lựa chọn những cá tính âm nhạc của ca sĩ – nhà sản xuất mình ấn tượng cũng như phù hợp nhất về đội, từ đó cùng phối hợp nhằm xây dựng những tiết mục dự thi – bản phối và màn trình diễn mới mẻ, đặc sắc để tranh tài qua mỗi đêm thi. Chương trình sẽ phát sóng lúc 21 giờ 15 chủ nhật hằng tuần trên VTV3 từ ngày 23.5.

Mỹ Anh – con gái Mỹ Linh

Mỹ Anh là thí sinh nhỏ tuổi nhất. Cô cho biết đi thi vì muốn thoát khỏi vùng an toàn của bản thân. Trong hai tuần, cô hoàn thành hai sáng tác cho chương trình. “Tôi áp lực khi thi đấu cùng các anh chị. Cơ hội này giúp tôi cọ xát nhiều hơn trên sân khấu”, Mỹ Anh nói. Cô là thí sinh duy nhất không kết hợp với một nhà sản xuất âm nhạc mà tự thực hiện tiết mục. Còn những ca sĩ khác sẽ thi cùng một producer như: Erik kết hợp Ninja Z, Quân AP và DSmall, Thanh Duy – NVM, Han Sara – T.R.I, Uni5 – Nemo…

Cô sinh năm 2002, là con út ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Mỹ Anh thích hát từ bé, thỉnh thoảng đăng video cover các bản hit trong và ngoài nước. Năm 2014, cô và mẹ song ca bài Đưa cơm cho mẹ đi cày (Hàn Ngọc Bích sáng tác) trong chương trình Giai điệu tự hào. Từ đó, cô thường xuyên cùng mẹ ca hát trên sân khấu lớn. Năm 2016, cô ra album nhạc thiếu nhí – Bài hát cho Bi, gồm tám ca khúc tiếng Việt và tiếng Anh. Năm 2018, cô tham gia tour Thời gian của mẹ. Nhiều sáng tác của Mỹ Anh mang màu sắc nhẹ nhàng, tích cực. Cô sớm định hình phong cách âm nhạc mang màu sắc RnB.

Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh

Vòng 1 của The Heroes

The Heroes 2021 có tên tiếng Việt là Thần tượng đối đầu thần tượng. Ở vòng đầu tiên, các ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng (được gọi chung là master) sẽ chọn những thí sinh phù hợp nhất về đội của họ. Sau đó, qua sự dẫn dắt của các master, mỗi đội sẽ xây dựng tiết mục – bản phối và màn trình diễn mới – tranh tài qua từng đêm.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc