Người chồng muốn được người vợ làm điều gì cho mình

Người chồng muốn được người vợ làm điều gì cho mình?

Gia đình Lối sống
Mất:5 phút, 27 giây để đọc

Trong cuộc sống hôn nhân, người phụ nữ thường là người chủ động chia sẻ. Bởi họ muốn người chồng thấu hiểu và cưng chiều mình hơn. Họ cũng thường hay chú ý đến những điều nhỏ nhặt nhất, từ việc những việc chồng thích đến cả những việc chồng ghét. Ngược lại với người phụ nữ, người chồng thường rất ít khi để ý đến tiểu tiết. Đây cũng là lí do nhiều người vợ bảo rằng chồng mình vô tâm. Nhưng các bà vợ có biết không?Có những điều tuy chồng không nói nhưng rất muốn vợ làm cho mình. Thế nhưng người vợ cần khéo léo ứng xử với chồng để được chồng tôn trọng và yêu thương hơn. Hãy cùng Thanhnien365 tìm hiểu về những điều thú vị từ các anh chồng nhé!

Chồng luôn muốn vợ lãng mạn với mình

Chồng luôn muốn vợ lãng mạn với mình

Cuộc sống thường ngày với cơm áo gạo tiền dễ khiến các bạn bớt phần lãng mạn. Nhưng sâu thẳm, đàn ông cũng như phụ nữ, luôn muốn được đón nhận những khoảnh khắc lãng mạn từ bạn đời. Điều đó cho người chồng thấy sự gắn kết, làm chàng bất ngờ và thấy được yêu thương.

Một tin nhắn tình cảm, mùi mẫn đột ngột xuất hiện. Chồng bạn sẽ đỏ mặt và hồi hộp vì tình cảm trìu mến của vợ. Thậm chí chàng còn nhắn tin “ỡm ờ” lại với bạn. Chắc chắn bạn sẽ phát khóc vì tình cảm yêu mến này từ chồng. Còn chờ gì nữa mà không thử gửi chàng lời âu yếm “Em yêu anh”. Bạn cũng có thể chủ động nhắn tin gạ gẫm anh ấy về buổi buổi tối lãng mạn; hoặc thì thầm mong muốn được “gần gũi” cùng anh ấy nếu anh ấy muốn. Hẳn đó là điều chồng bạn thích thú bấy lâu nhưng chưa nói ra.

Người chồng muốn vợ độc lập

Đàn ông luôn muốn sở hữu người vợ dịu dàng, nhu mì và “dễ bảo”. Nhưng sâu thẳm, họ cũng muốn người phụ nữ của mình phải mạnh mẽ và độc lập. Đối với phụ nữ, khi bạn độc lập bạn sẽ tự chủ cuộc đời mình và không phải phụ thuộc vào ai. Bạn làm chủ chính mình ngay cả trong suy nghĩ lẫn hành động. Dĩ nhiên, phụ nữ yếu đuối một chút cũng có cái hay, nhưng nếu bạn luôn luôn yếu đuối và dựa dẫm, chàng sẽ cảm thấy cực kỳ mệt mỏi. Một cô gái độc lập chắc chắn sẽ tự tin, có thể cố gắng để đạt được những gì mình mong muốn. Người phụ nữ như vậy chắc chắn sẽ đầy bản lĩnh và cá tính, sẽ là một phụ nữ lôi cuốn.

Học cách khen chồng

Phụ nữ cũng thích được khen “yêu giỏi”. Đàn ông cũng vậy, thậm chí các chàng còn mong muốn điều này mãnh liệt hơn cả nàng. Vì thiên tính của đàn ông là chinh phục, khi được nàng “rót mật vào tai” những lời như thế, cái tôi của chàng sẽ được vuốt ve đến đỉnh điểm. Chàng tự hào về mình và sẽ coi bạn như báu vật, vì bạn đã nhận ra anh ấy đủ sức hấp dẫn, mạnh mẽ và điêu luyện. Dĩ nhiên với tâm trạng tự tin và thoải mái, những lần “nhập cuộc” sau đó, chàng sẽ tìm cách để thương yêu, chìu chuộng bạn nhiều hơn.

Hãy thể hiện tình cảm với chồng nhiều hơn

Hãy thể hiện tình cảm với chồng nhiều hơn

Đàn ông có thể ít biểu hiện tình cảm ra ngoài nhưng không có nghĩa họ lại không thích được người phụ nữ của mình quan tâm, thể hiện tình cảm với mình. Đặc biệt là trong các thứ nhỏ nhặt cũng khiến người đàn ông thích thú, khi được vợ thể hiện tình cảm mỗi ngày như tặng họ một nụ hôn mỗi sáng và buổi chiều đi làm về. Hoặc trong ngày có thể nhắn tin hỏi han chồng ăn uống ra sao, làm việc có mệt không hay bày tỏ mong chờ kết thúc một ngày để cả hai sớm trở về nhà ăn bữa tối cùng cả nhà.

Người chồng luôn muốn được vợ tôn trọng

Kể cả người đàn ông tự tin nhất cũng luôn thầm khát khao nhận được sự tôn trọng của vợ. Khi cảm thấy mình được vợ tin tưởng, anh ấy tin rằng mình có thể gánh vác được công việc của cả thế giới. Khi không cảm nhận được sự tin tưởng từ vợ, anh ấy sẽ bị tổn thương sâu sắc. Có thể bây giờ chồng của bạn không làm được những việc đáng được tôn trọng, bạn nghĩ rằng bạn sẽ giữ sự tôn trọng lại cho đến khi anh ta xứng đáng. Đây thực sự là sai lầm bởi không được tôn trọng khó giúp người đàn ông phát triển. Chỉ cần bạn tìm thấy ở anh ấy điều gì đó đáng để đánh giá cao, chắc chắn anh ấy sẽ có thêm động lực để phấn đấu và tạo niềm tin cho bạn.

Đừng cố thay đổi người chồng của mình

Rất nhiều người phụ nữ dành thời gian để cố thay đổi chồng mình. Sau đó thì phàn nàn, anh ấy không phải là người đàn ông mà cô ấy đã cưới. Đôi khi những người vợ nhìn chồng như một dự án cải tạo. Trong nỗ lực mang đến cho chồng như điều tốt nhất. Cô ấy sẽ cố gắng “cải tiến” anh ấy. Có điều với anh ấy, việc này giống như không được vợ chấp nhận hoặc yêu như đúng con người thật của mình. Mang lại những điều tốt nhất cho chồng là tốt. Nhưng hãy làm một cách tự nhiên, qua việc khuyến khích và để anh ấy biết rằng bạn yêu con người thật của anh ấy.

Muốn tâm sự nhưng lại không nói

Muốn tâm sự nhưng lại không nói

Một trong những điều mà người chồng cảm thấy hạnh phúc và yêu vợ nhiều hơn. Chính những lần tâm sự sẽ giúp vợ chồng hiểu nhau hơn. Đàn ông luôn muốn nghe những gì mà vợ đang suy nghĩ và ngược lại. Họ cũng mong có người ở bên chia sẻ mọi thứ, từ việc nhỏ đến lớn. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả hai không chỉ đồng điệu ở tâm hồn mà còn cả ở suy nghĩ. Bạn hãy học cách sẻ chia mọi khó khăn trong cuộc sống với chồng mình.

Nguồn: giadinh.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc