tìm kiếm được người đàn ông sômgs chung thuỷ với mình là điều may mắn đối với phụ nữ

Những dấu hiệu để nhận biết người chồng chung thuỷ

Gia đình Hôn nhân
Mất:4 phút, 5 giây để đọc
  • không khó dể nhận biết một chàng trai đẹp trai ga lăng mà lại đào hoa phong lưu. Nhưng để nhận ra một chàng trai tốt và chung thuỷ thì lại rất khó. Và không phải chị em nào cũng đủ tinh tế và nhạy cảm để nhận ra người đàn ông của chính mình. Phụ nữ khi thất tình sẽ bị cảm xúc chi phối rất nhiều hơn nên lúc đó khó xó ly do để kiểm soát bản thân. Tuy nhiên, để tránh bị chồng hiểu lầm là không chung thuỷ. Chị em nen quan tâm và chú ý đến những dấu hiệu sau của đàn ông. Những dấu hiệu nào cho thấy một người chung thuỷ sẽ trông như thế nào

Những dấu hiệu nhận biết:

Khi người đàn ông của bạn trung thực trong mọi việc. Và thường cập nhật những chuyện xảy ra bên ngoài mối quan hệ. Rất ít có khả năng anh ấy lừa dối bạn.

Nhà trị liệu tâm lý, tiến sĩ Tina B. Tessina (Mỹ) nói: “Hầu hết phụ nữ lừa dối vì họ cảm thấy thiếu thốn tình cảm .Và đàn ông không chung thủy vì họ cảm thấy thiếu thốn tình dục”.

Theo một nghiên cứu của Đại học Indiana (Mỹ). Bất kể động cơ là gì, nam giới và phụ nữ gian dối với tỷ lệ tương ứng là: 19% và 23%. Nghiên cứu cũng chứng minh những người ngoại tình sẽ không đáng tin trong các mặt khác của cuộc sống.

Nghiên cứu này đưa ra 5 dấu hiệu người đàn ông sẽ không lừa dối (cũng có thể áp dụng cho phụ nữ).đàn ông chung thuỷ rất khó tìm

 

Coi gia đình là trên hết

Người đàn ông luôn coi gia đình là trên hết chắc chắn anh ấy sẽ luôn làm tròn trách nhiệm của một người đàn ông trong gia đình. Và không bao giờ có ý đình làm tan nát gia đình ấy. Ngoài mối quan tâm là sự nghiệp anh ấy sẽ dồn hết tâm trí để chăm lo cho gia đình; cùng vợ dạy dỗ và chăm sóc con cái. Anh ấy cũng sẽ luôn là người gánh vác mọi công việc gia đình .Cùng vợ chứ không để vợ phải lủi thủi một mình lo lắng mọi việc. Những người đàn ông coi gia đình là trên hết thường rất quý và tôn trọng vợ. Anh ấy sẽ quan tâm đến mọi thứ thuộc về người phụ nữ của mình và luôn có xu hướng làm cô ấy hạnh phúc và vui vẻ

Anh ấy trung thực trong mọi thứ anh làm

Nếu người đàn ông của bạn có xu hướng giữ lời trong hầu hết các tình huống của cuộc sống. Có thể coi là người bạn đời đáng tin cậy. Trong trường hợp anh ấy không trung thực. Thậm chí chỉ trong tích tắc, anh ấy vẫn sẽ chủ động đối mặt với hậu quả. Một người đàn ông chính trực sẽ ít có khả năng lén lút với một số phụ nữ khác.

Anh ấy chia sẻ với bạn mọi thứ

Nếu chàng là người luôn thoải mái cập nhật cho bạn những gì đang diễn ra bên ngoài mối quan hệ. Có rất ít hoặc không có khả năng anh ấy lăng nhăng. Chàng là kiểu người không chỉ tôn trọng sự thật bạn là một phần tốt đẹp của cuộc đời mình. Mà còn rất tự hào về điều đó.

Anh ấy không quản ngại vất vả

Khi người đàn ông của bạn buộc phải giải quyết công việc, gia đình (đặc biệt liên quan tới con cái) và các sở thích cá nhân (đá bóng, nuôi cá). Khả năng anh ấy có thời gian gặp gỡ ai khác là điều không xảy ra. Lời giải hợp lý nhất là vì mọi thời gian và tâm huyết đều để giải quyết núi công việc này rồi.

Người đàn ông có thể chia sẽ mọi thứ xảy ra trong cuộc sống của anh ấy rất có thể là một người chung thuỷ

Không giữ mối quan hệ với người cũ

Theo eHarmony, 21% nam giới và 32% phụ nữ không chung thủy đã có hành động “cám dỗ tình dục bạn trai/bạn gái cũ”. Với sự bùng nổ các phương tiện truyền thông xã hội. Việc kết nối với những người yêu cũ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu người đàn ông của bạn chỉ hướng đến bạn thì có lẽ không có mối quan hệ nào đáng để điều tra.

Luôn nghĩ tới người khác

Một người đàn ông thật sự tốt bụng thường quan tâm đến những người xung quanh hơn về bản thân anh ấy. Nếu người đàn ông mà bạn đang đi cùng dừng lại. Rút ví tặng ai đó vài đồng lẻ, hỏi han. Thậm chí giúp đỡ họ, người đàn ông này gần như không can tâm làm tổn thương ai đó quá sâu – điển hình như gian lận.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc