Phụ nữ không phải là người có thể chi phối bằng tiền bạc mà họ thường bị chi phối bằng cảm xúc của mình

Phụ nữ có thật sự muốn tiền ở đàn ông hay không ?

Gia đình Hôn nhân
Mất:6 phút, 42 giây để đọc

Tôi gặp nhiều ý kiến cho rằng phụ nữ thích con trai đẹp trai và giàu có. Điều này không sai nhưng không phải vậy. Tiền tài và vẻ ngoài hào nhoáng của nó tất nhiên là vũ khí vô cùng lợi hại, nhưng không phải là tất cả.Điều mà hầu hết mọi phụ nữ thực sự thích ở đàn ông không phải là những thứ hào nhoáng đó. Mà chính là phẩm chất bên trong của đàn ông. Tôi tin rằng hầu hết những người phụ nữ không thích là những người đàn ông có tính cách thấp kém. Cho dù anh ta có giàu có và đẹp trai đến đâu.

Phụ nữ thật sự muốn gì ở đàn ông?

Nhiều người cho rằng, phụ nữ mong nhất là có người đàn ông hiểu họ, yêu thương, tôn trọng, ủng hộ họ… Số khác lại khẳng định từng đó vẫn là chưa đủ.

Vậy trên thực tế, phụ nữ mong chờ gì ở người đàn ông mà họ yêu? Tiến sĩ Peter Jonason ở Đại học Western Sydney (Australia). Và chuyên gia cố vấn về hẹn hò, hôn nhân Degges-White (Mỹ) đã có những nghiên cứu về tâm lý phụ nữ. Và thống nhất đưa ra một số đặc điểm chung của hầu hết phụ nữ.

Sự bền bỉ

Phụ nữ ít khi nói thẳng ra điều mà họ muốn nói. Sẽ mất nhiều thời gian để người đàn ông hiểu được một phụ nữ thật ra muốn gì. Nên anh ta cần phải có sự bền bỉ, kiên trì nhất định. Không thể nào đơn thuần nghe theo điều cô ấy nói “Anh đi đi”, thế là đi ngay được. Cần phải bền bỉ làm điều ngược lại để chứng minh rằng mình yêu cô ấy như thế nào.sự bền bỉ của đàn ông là một trong những điều mà phụ nữ mong muốn

Sự đảm bảo về tài chính

Giá trị của người đàn ông khó có thể xa rời giá trị sống mà anh ta có thể mang lại cho người phụ nữ của mình. Một cách thực tế, đa phần phụ nữ đều muốn đến các trung tâm mua sắm và mua mọi thứ theo ý mình. Người đàn ông có thể đem lại điều đó cho phụ nữ. Là người có thể đảm bảo cho cô ấy một cuộc sống tốt.

Cần lưu ý, thứ phụ nữ muốn không phải là tiền. Nghiên cứu của tiến sĩ Peter Jonason ở Đại học Western Sydney (Australia) cho thấy. Phụ nữ ngưỡng mộ và sẽ dễ yêu những người đàn ông có khả năng kiếm tiền. Chứ không đơn thuần là có tiền. Nghiên cứu trên 100 phụ nữ cho thấy 90% phụ nữ sẽ yêu một người đàn ông kiếm được tiền. Trong khi chỉ 5% muốn thiết lập một mối quan hệ yêu đương với một người đàn ông có tiền (ví dụ từ thừa kế). Điều này cũng phù hợp với các lý thuyết tiến hóa cho thấy rằng phụ nữ coi trọng khả năng chu cấp cho gia đình của một người đàn ông.

Được bảo vệ

Sự yếu đuối vốn là bản năng của phụ nữ là lý do khiến họ cần một người đàn ông thực sự mạnh mẽ bên mình. Có nhiều cách khác nhau để người đàn ông có thể cho cô ấy cảm giác an toàn. Giả sử bạn đưa cô ấy đi ăn tối. Và bạn thấy cô ấy lạnh. Đưa cho cô ấy áo khoác của bạn, yêu cầu người phục vụ tăng nhiệt độ phòng… Những điều này cho thấy bạn quan tâm đến cảm giác của cô ấy.

Chuyên gia cố vấn về hẹn hò, hôn nhân Degges-White nhận định: “Một người phụ nữ sẽ bị thu hút hơn bởi một người đàn ông thể hiện sự quan tâm và cho cô ấy sự tôn trọng mà cô xứng đáng có được”.phụ nữ cần sự bảo vệ của đàn ông hơn là tiền tài

Cảm thấy mình quan trọng

Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn mình là số 1 trong mắt người đàn ông của họ. Việc cảm thấy mình là quan trọng trong mắt bạn đời/người yêu sẽ đem lại cho cô ấy sự tự tin. Việc được lắng nghe cũng là một trong những cách khiến phụ nữ cảm thấy mình quan trọng. Họ muốn đối tác giao tiếp với mình, chứ không chỉ là đưa tiền, chu cấp…

Hãy giúp cô ấy xách túi khi cô ấy đi mua sắm. Đừng đứng một chỗ khi cô ấy đang xếp vali đồ. Lắng nghe những than thở của cô ấy… Đây chỉ là những cách nhỏ để cho cô ấy thấy rằng bạn luôn ở bên và mong muốn được giúp đỡ.

Giá trị phẩm chất của đàn ông

Suzanne Degges-White nhận định: “Bất kỳ mối quan hệ tốt đẹp nào cũng được xây dựng dựa trên một số phẩm chất cơ bản. Những đặc điểm về tính cách mà phụ nữ tìm kiếm ở người đàn ông. Mà họ hy vọng sẽ dành cả đời cho họ mới là quan trọng nhất”. Theo đó, các phẩm chất quan trọng mà người phụ nữ yêu thích ở đàn ông là:

Sự tự tin

Dĩ nhiên tự tin ở đây không phải là tự tin thái quá. Khi bạn tự tin, mọi người xung quanh bạn cũng gặt hái những lợi ích nhất định. Khi tương tác với bạn họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn, thú vị hơn, họ cũng sẽ tin tưởng và tôn trọng bạn nhiều hơn. Vì hãy là người đàn ông tự tin!  Nhiều khi tự tin đơn giản là luôn ở tư thế thẳng lưng, luôn nở nụ cười trên môi. Và sẵn sàng chủ động bắt chuyện với mọi người trước.

Khi một người đàn ông tin tưởng vào bản thân, biết mình là ai và biết mình muốn gì. Điều đó rất hấp dẫn đối với phụ nữ. Tự tin có nghĩa là bạn cảm thấy thoải mái với con người của mình và tin tưởng vào bản thân. Dấu hiệu này khiến người phụ nữ tin rằng bạn đáng dành thời gian để họ tìm hiểu.

Đáng tin cậy

đàn ông đem lại cho phụ nữ sự đáng tin cậy luôn là một người đàn ông tốt

Khi một người đàn ông trung thực và đáng tin cậy, anh ta ngay lập tức trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phái yếu. Degges-White nói: “Sự đáng tin cậy cho phép các mối quan hệ trở nên sâu sắc hơn. Sau tất cả, một người phụ nữ luôn biết rõ rằng nếu một mối quan hệ muốn tồn tại lâu dài. Cô ấy sẽ có thể dựa vào người đàn ông của mình, cũng như anh ấy có thể dựa vào cô ấy”.

Chính trực

Trong các mối quan hệ, sự chính trực có thể giúp củng cố mối quan hệ của một người đàn ông với một người phụ nữ. Vì các nguyên tắc đạo đức của anh ta sẽ hướng dẫn hành vi của anh ta và giúp anh ta trở thành đối tác tốt nhất của nửa kia.

Lòng vị tha

Một người đàn ông có lòng trắc ẩn và sự đồng cảm là người luôn thu hút phụ nữ. Phái yếu muốn một người đàn ông mà họ có thể mở lòng mình sau một ngày tồi tệ ở văn phòng. Hay khi nói về những hy vọng và nỗi sợ hãi sâu thẳm trong lòng họ.

Sự tôn trọng

Để có một mối quan hệ lành mạnh, cả hai đối tác phải đối xử với nhau một cách tôn trọng. Nếu một người phụ nữ cảm thấy bị một người đàn ông coi thường hoặc đối xử tồi tệ. Cô có thể sẽ bỏ anh ta để tránh đau khổ. Degges-White nói: “Khi một người phụ nữ cảm thấy không được tôn trọng hoặc được bảo vệ. Mối quan hệ có thể sẽ kết thúc. Một người phụ nữ sẽ bị thu hút hơn bởi một người đàn ông cho cô ấy sự tôn trọng mà cô ấy xứng đáng có được”.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc