pogba khiến Mourinho đỏ mặt

Pogba phàn nàng Mourinho không được như Solskjaer

Thể Thao Thể thao quốc tế
Mất:3 phút, 10 giây để đọc

Lúc còn hợp tác ký kết làm việc Man United, Paul Pogba và Jose Mourinho được hiểu bao gồm mọt dục tình đầy găng. new đây, chi phí vệ thành viên gia đình Pháp chấp thuận rằng không phát âm Nguyên Nhân lại tất cả tình trạng đấy.

Pogba nhắc mang Sky Sports: “hầu hết gì tôi có bây giờ mang Solskjaer cực kỳ không giống, ông đấy đã không chống lại cụm cầu thủ. có thể Solskjaer chưa chọn ai đó, tuy vậy ông đó chưa gạt họ sang một bên cũng như không có gì tồn tại.” “đấy khi là sự thay đổi giữa Mourinho và Solskjaer. lúc tôi bao gồm một mọt dục tình có lợi đẹp nhất có Mourinho, người nhà phần nhiều quan sát thấy điều ấy tuy vậy ngày ngày sau gia đình bạn chần chờ chuyện gì vẫn diễn ra.”

Hãy cùng với thanhnien365.com để cập nhạt những thông tin mới nhất về bóng đá quốc tế nhé !

Pogba khiến Mourinho đỏ mặt trước Sky Sports

Man United vừa vượt qua Granada sau 2 lượt trận với tổng tỷ số 4-0, và giành quyền vào chơi vòng bán kết Europa League mùa giải năm nay. Đối thủ của Quỷ đỏ thành Manchester đó chính là đại diện đến từ Italia, AS Roma.

pogba

Hiện tại, Paul Pogba đang đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của Man United. Tiền vệ người Pháp đã thể hiện phong độ rất ấn tượng ở mùa giải này. Trong cuộc phỏng vấn với kênh Sky Sports, Pogba cũng có những chia sẻ rất thú vị liên quan tới Ole Gunnar Solskjaer và Jose Mourinho.

Pogba có những chia sẻ liên quan tới Mourinho và Solskjaer

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Sky Sports; Pogba đã có những chia sẻ về cuộc đối đầu với Tottenham của Mourinho cuối tuần qua: “Chúng tôi thắng, ông ấy thua và không muốn nói về trận đấu. Mourinho muốn nói về bố của ai đó và ông ấy đã làm thế. Ai cũng biết ông ta vậy mà, rất Mourinho”.

Về sự khác biệt giữa Mourinho và Solskjaer khi dẫn dắt Quỷ Đỏ; Pogba chia sẻ: “Những gì đang diễn ra giữa tôi và Ole hoàn toàn khác; ông ấy không bao giờ chỉ trích các cầu thủ. Có thể Ole sẽ không chọn ai đó trong đội hình thi đấu; nhưng sẽ không gạt sang một bên như thể họ không tồn tại. Đó là sự khác biệt giữa Ole và Mourinho.

pogba-chi-trich-hlv

Tôi từng có mối quan hệ tốt đẹp với Mourinho, điều đó ai cũng thấy, nhưng sau đó không ai hiểu chuyện gì đã xảy ra. Đó là câu chuyện lạ tôi có với Mourinho và tôi không thể giải thích bởi vì tôi thực sự không hiểu”.

Pogba chia sẻ

Cụ thể, Pogba cho hay: “Cả 2 đều muốn giành chiến thắng, khá rõ ràng. Những gì tôi trải qua với Ole hiện giờ là rất khác biệt, bởi vì ông ấy sẽ không chống lại các cầu thủ. Với Ole, vấn đề gì xảy ra cũng sẽ sớm không còn tồn tại nữa.  Mourinho thì khác. Một khi tôi có mối quan hệ tuyệt vời với Mourinho – ai cũng thấy điều đó – và ngày hôm sau, bạn không biết chuyện gì đã xảy ra và đó là điều kỳ lạ mà tôi đã có với Mourinho. Và tôi không thể giải thích cho bạn bởi vì ngay cả tôi, tôi cũng chẳng biết vì sao nữa.”

Pogba tiếp tục: “Ole có lẽ gần gũi với cầu thủ hơn. Nhưng mọi HLV có cách tiếp cận cầu thủ khác nhau. Đôi khi HLV này phù hợp với bạn, nhưng với cầu thủ khác thì không.”

Nguồn: tinthethao.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc