Traphaco - công ty đông dược uy tín số 1 tại Việt Nam năm 2020

Traphaco – công ty đông dược uy tín số 1 tại Việt Nam năm 2020

Doanh nghiệp Kinh Tế
Mất:4 phút, 56 giây để đọc

Với 3 sản phẩm chủ lực xuất sắc trên thị trường, Traphaco vươn lên trở thành Công ty đông dược uy tín năm 2020. Đây là 3 sản phẩm chiếm thị phần lớn trong từng phân khúc thị trường cụ thể. Chưa có một sản phẩm nào vượt qua Boganic của Traphaco. Trong dòng sản phẩm bổ não thì Hoạt huyết dưỡng não được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất. Ngoài ra, Tottri cũng chiếm được thị phần lớn nhất trong phân khúc thực phẩm chức năng cho người bệnh trĩ. Thành công này khẳng định hướng đi đúng đắn và bền vững của Traphaco trong suốt nhiều năm qua.

Traphaco là công ty đông dược uy tín năm 2020

Traphaco là công ty đông dược uy tín năm 2020

Bảng xếp hạng Top 5 Công ty đông dược uy tín được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính. Đó là:

  • Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất
  • Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding. Phương pháp mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng
  • Khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 10 và 11 năm 2020

Boganic, Hoạt huyết dưỡng não và Tottri là ba dòng sản phẩm đông dược chủ lực của Traphaco được xét trao kỷ lục Việt Nam. Traphaco sở hữu 3 dòng sản phẩm thuốc đông dược giữ vị trí số 1 về thị phần. Và thương hiệu trong nhóm điều trị là Boganic, Hoạt huyết dưỡng não và Tottri. Xét về thị phần, đây cũng các dòng sản phẩm giữ vị trí số 1 thị phần nhóm điều trị tại Việt Nam nhiều năm liền. Theo đánh giá của IMS- Công ty nghiên cứu thị trường của Mỹ.

Xét về thương hiệu, Boganic dẫn đầu thương hiệu thuốc bổ gan tại tất cả các khu vực và bỏ xa các nhãn hiệu còn lại. Lên tới 95%- tổng nhận biết và 60% – nhận biết đầu tiên. Về thị phần, theo báo cáo Quý 2/2020 của Công ty IMS (Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu của Mỹ). 3 dòng sản phẩm của Traphaco là Tottri, Hoạt huyết dưỡng não. Và Boganic đang giữ vị trí số 1 thị phần nhóm điều trị tại Việt Nam.

Hướng đi đúng đắn của Traphaco

Tiên phong trong “cuộc cách mạng thuốc đông dược”, từ năm 2009 Traphaco sở hữu nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP – WHO về Đông dược đầu tiên miền Bắc. Tiếp đó, với sự ra đời của Dự án Green Plan – xây dựng và phát triển các vùng trồng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO. Doanh nghiệp đã tạo dựng lòng tin của người dân. Và giới chuyên môn về chất lượng và hiệu quả của thuốc đông dược hiện đại. Góp phần nâng cao vị thế thuốc Việt trong công tác

Khẳng định vị thế hàng đầu về Đông dược, tiên phong trong các hoạt động phát triển thuốc từ dược liệu có chất lượng cao, Traphaco đã triển khai xây dựng mô hình phát triển dược bền vững. Đến nay, công ty đã có 05 dược liệu (Đinh lăng, Rau đắng đất, Actiso, Bìm bìm, Chè dây). các dược liệu này được Bộ Y tế cấp chứng nhận đạt chuẩn GACP – WHO.

Traphaco cũng là một đơn vị tiêu biểu của Bộ Y Tế trong việc thực hiện đề án: “Người Việt dùng thuốc Việt” của Bộ Y Tế. Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Do Bộ Chính trị phát động. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Ông đã có đánh giá cao sự nỗ lực của Traphaco. Qua gần 50 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Traphaco đã trở thành doanh nghiệp số 1 về thuốc đông dược tại Việt Nam.

Hướng đến phát triển bền vững

Hướng đến phát triển bền vững

Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chia sẻ, Công ty Cổ phần Traphaco được lựa chọn xem xét. Qua đó chứng nhận xác lập kỷ lục. Bởi trong những năm qua, Traphaco không chỉ bền bỉ phát triển vùng nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO. Nhằm phục vụ sản xuất đông dược. Mà công ty còn luôn đi đầu về việc ứng dụng công nghệ hiện đại. Tạo nên sự khác biệt trong sản xuất dược phẩm.

Bên cạnh đó, Traphaco là doanh nghiệp điển hình tiêu biểu của phát triển bền vững tại Việt Nam. Hướng tới phát triển nền kinh tế xanh. Với 3 mục tiêu: Hiệu quả kinh tế cao gắn với trách nhiệm xã hội. Và bảo vệ môi trường. Cũng trong dịp này Bà Vũ Thị Thuận, Chủ tịch Công ty Cổ phần Traphaco đã nhận được thông báo của Liên đoàn các nhà sáng tạo Thế giới và Viện Đại học Kỷ lục thế giới. Về việc đã thông qua hồ sơ xét duyệt cấp đĩa vàng sáng tạo và tiến sĩ danh dự cho cá nhân bà.

Đĩa vàng sáng tạo mà liên đoàn trao tặng chỉ dành cho các nhà lãnh đạo. Và các nhà quản lý doanh nghiệp có nhiều sáng tạo và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng. Và cộng đồng nói chung. Bằng tiến sĩ danh dự do đại học kỷ lục thế giới trao tặng chỉ cấp cho các cá nhân có những thành tựu. Và những công trình đạt kỷ lục. Nó đã được chứng minh qua thực tiễn. Được thực hành, thực chứng kết quả. Chứ không phải là những công trình, những luận văn trên giấy.

Nguồn: Baodautu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc