Vận động viên bóng chuyền Đặng Thu Huyền giải nghệ

Vận động viên bóng chuyền Đặng Thu Huyền giải nghệ

Thể Thao Thể thao trong nước
Mất:4 phút, 47 giây để đọc

Bóng chuyền nữ Việt Nam là một trong những mối quan tâm lớn của thể thao Việt Nam. Nhiều đội bóng, cầu thủ, gương mặt nổi bật được giới yêu thể thao ưa thích. Đã có nhiều cái tên để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả Việt, trong đó phải kể tên hotgirl bóng chuyền Đặng Thu Huyền. Sự kiện giải nghệ của cô trong thời gian gần đây đã trở thành mối quan tâm rất lớn trong lòng người hâm mộ. Rất nhiều người thắc mắc không biết lý do vì sao một gương mặt tài năng như cô lại giải nghệ sớm như vậy? Mới đây, cầu thủ bóng chuyền Đặng Thu Huyền đã tiết lộ lý do cho người hâm mộ cô. Các bạn hãy cùng thanhnien365.com tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây để biết lý do cụ thể ra sao nhé.

Tiểu sử hotgirl bóng chuyền Đặng Thu Huyền

Đặng Thu Huyền sinh năm 2002, quê ở Thường Tín (Hà Nội) và theo bóng chuyền từ năm 11 tuổi. Quyết định chọn bóng chuyền là theo định hướng của ông ngoại, bởi từ bé Huyền đã có thể hình cao, thêm vào đó là tình yêu bóng chuyền của người ông. Gia đình Huyền có 2 anh em, nhưng chỉ duy nhất cô theo nghiệp thể thao. Cô gây chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp và vẫn được gọi là “hotgirl của bóng chuyền nữ Việt Nam”. Tiềm năng, xinh đẹp và biết cách phát huy ưu thế của một cô gái trẻ. Nên Huyền rất hot trên mạng.

Tiểu sử hotgirl bóng chuyền Đặng Thu Huyền

Đặng Thu Huyền nằm trong danh sách triệu tập đội U18 quốc gia. Nữ vận động viên nhanh chóng trỏ thành gương mặt nổi bật nhờ ngoại hình xinh xắn và chiều cao khủng 1m76. Thu Huyền là gương mặt nổi bật đến từ lò đào tạo danh tiếng Bộ tư lệnh Thông tin, chơi ở vị trí chuyền hai. Cô được xem là cây chuyền hai triển vọng hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam.

Đặng Thu Huyền giải nghệ ở tuổi 19

Hotgirl bóng chuyền Đặng Thu Huyền giải nghệ ở tuổi 19. Vì muốn được sống giống như bạn bè đồng trang lứa. Sự kiện vận động viên bóng chuyền Đặng Thu Huyền giải nghệ thời gian qua nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Bởi cô mới 19 tuổi và là gương mặt tiềm năng của bóng chuyền nữ Việt Nam.

Rạng sáng 10.3, trên trang Facebook cá nhân, Đặng Thu Huyền đã chính thức lên tiếng về lý do giải nghệ. “Lời đầu tiên cho tôi được xin lỗi thầy, cô và đơn vị đã đào tạo và dạy bảo tôi suốt 8 năm qua. Xin lỗi các cổ động viên đã theo dõi và ủng hộ tôi, kỳ vọng tôi. Tôi biết mọi người thất vọng và khó chấp nhận sự thật này! Thời gian vừa qua tôi cũng thấy nhiều dư luận không tốt về quyết định của tôi. Xin mọi người cho tôi cơ hội được chia sẻ”.

Đặng Thu Huyền giải nghệ ở tuổi 19

Lý do chính mà Đặng Thu Huyền giải nghệ được đưa ra: “Tháng 4 này tôi tròn 19 tuổi, vẫn còn quá trẻ để hiểu biết. Để đưa ra những lựa chọn sáng suốt. Nhưng cũng đủ cứng cáp để biết mình thực sự muốn gì. Tôi theo bóng chuyền khi còn quá nhỏ. Tôi nghĩ tôi cũng từng đam mê và vỡ oà trong những khoảnh khắc tuyệt vời của môn thể thao này. Nhưng trong khoảng 2 năm qua, tôi cảm nhận rõ sự chán chường của bản thân. Kèm theo đó là mong muốn được học hỏi và khám phá thế giới bên ngoài. Là một vận động viên; có quá nhiều rào cản để tôi được tiếp cận. Và sống một cuộc sống giống như bạn bè đồng trang lứa”.

Thông điệp mà cầu thủ bóng chuyền Đặng Thu Huyền muốn gửi gắm

Đặc biệt, Huyền cũng cũng gửi đến thông điệp. “Tôi nói những điều này mong mọi người không nghĩ rằng tôi phụ bạc công sức thầy cô và quay lưng với nghiệp vận động viên. Đây đơn thuần là suy nghĩ trong đầu tôi xuyên suốt thời gian dài. Đến bây giờ tôi mới đủ dũng cảm nói lên. Tôi xin cảm ơn thầy cô của tôi và các cổ động viên một lần nữa. Sau này có làm gì, tôi cũng sẽ cố gắng phấn đấu trở thành một người tốt và sống có trách nhiệm”.

Thông tin chính thức về Đặng Thu Huyền giải nghệ

Trước đó, câu lạc bộ Thông tin Liên Việt Postbank (LVPB) thông báo trên trang chủ vào tối 6.3: “Chuyền hai Đặng Thu Huyền giải nghệ. Đây là quyết định rất đáng tiếc đối với câu lạc bộ và làng bóng chuyền. Nhưng mọi người tôn trọng sự lựa chọn và quyết định của Huyền. Cảm ơn Thu Huyền đã cùng câu lạc bộ hoàn thành tốt mục tiêu trong những giải đấu qua. Giải vô địch quốc gia 2020 là giải đấu chính thức cuối cùng của Thu Huyền. Và Huyền cũng sẽ không tham gia thi đấu bóng chuyền chuyên nghiệp sau này. Chúc Thu Huyền sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trên đoạn đường sắp tới”.

Đến ngày 9.3, câu lạc bộ này đã thông báo xác nhận Đặng Thu Huyền. Và đội đã đạt được thỏa thuận thanh lý hợp đồng. Thông tin Liên Việt Post Bank cũng cho biết. Chuyền hai Đặng Thu Huyền không được phép tập luyện, thi đấu cho bất kỳ câu lạc bộ nào khác sau khi giải nghệ.

Nguồn: laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc